Bachelor of Advanced Network TechnologiesChương trình được bảo trợ bởi Cisco và cơ hội nhận bằng kép với UK

Nếu bạn ưa thích công nghệ mạng và muốn tích lũy cho mình kiến thức và bằng cấp hàng đầu Châu Âu thì chương trình Cử nhân Công nghệ Mạng nâng cao là lựa chọn thông minh của bạn.

Chương trình sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu và năng lực thực hành về thiết kế mạng, kiểm soát và quản trị server, an ninh mạng và các kỹ thuật cao cấp và nâng cao chuyên ngành quản trị mạng.

Chương trình được triển khai với sự bảo trợ của Cisco, học viên được thực hành trên các hệ thống của Cisco, công nghệ của Cisco với cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi quản trị mạng là ngành đặc biệt phát triển hiện tại và tương lai.

Học viên có thể chọn học bằng đơn của UITM hoặc bằng kép phối hợp với các đại học công lập hàng đầu Vương Quốc Anh thông qua chương trình bằng kép UITM-Great Britain với năm cuối học tại Vương Quốc Anh.

IT là lĩnh vực xuất hiện tại mọi lĩnh vực trong cuộc sống và cũng là lĩnh vực đầu tư cho giáo dục hiệu quả nhất hiện nay và UITM tự hào là đại học hàng đầu Châu Âu về lĩnh vực này.

Khác biệt

• Đại học xếp hạng NHẤT Poland 2018 theo bảng xếp hạng uy tín nhất Châu Âu U-MultiRank
  • Học phí như học Cử nhân quốc tế tại Việt Nam.
  • Chi phí sinh hoạt tại Poland như tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội
  • Được giới thiệu thực tập và việc làm (dịch vụ giá trị gia tăng dành riêng) thông qua hệ thống InterIntern
  • Chuẩn bị năm đầu tiên tại Viện MBA nhằm đảm bảo thành thạo tiếng Anh và nền tảng kiến thức, giúp tránh bỡ ngỡ khi du học toàn thời gian tại Poland. Năm đầu tiên không phải học lại tại Poland.
  • Ngành đặc biệt phát triển tại Châu Âu, Châu Á và Việt Nam.
  • Học bằng tiếng Anh với 100% giảng viên và bài giảng tiếng Anh.
  • Bằng cấp công nhận toàn Châu Âu, các quốc gia và vùng lãnh thổ
  • Network Technologies,
  • CCNA R&S Workshop 1,
  • Operating Systems,
  • Operating Systems II,
  • LAN and WLAN Network Exploitation,
  • Operating Systems II,
  • OCCNA R&S Workshop 2,
  • Advanced Network Technologies,
  • CCNA R&S Workshop 3.

• Phí đăng ký và xét duyệt hồ sơ: 150 Euro . Thanh toán ngay khi đăng ký.
  • Học phí: 2000 EUR/ 1 semester
  • Chi phí chưa bao gồm phí sinh hoạt và phí liên quan trong quá trình du học và chuẩn bị du học.
  • Chi phí chưa bao gồm phí giới thiệu thực tập và việc làm tại Châu Âu từ InterIntern.

Lưu ý: Đây là phí dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Phí có thể thay đổi mà không báo trước nhưng vẫn đảm bảo áp dụng sau khi đã có thư xác nhận nhập học của UITM.

InterIntern là hệ thống hỗ trợ Internship Quốc tế. InterIntern là đối tác độc quyền của UITM trong giới thiệu chỗ thực tập và làm việc tại Châu Âu trong khi học và sau khi tốt nghiệp.

Không giống như các hệ thống Internship quốc tế khác, InterIntern hoạt động với sự phối hợp chặt chẽ cùng UITM, lãnh sự các quốc gia có hoạt động InterIntern nhằm đảm bảo quyền lợi của du học sinh, của người đi làm sau khi tốt nghiệp.

Vietnam Academic Corp (VAC) là đối tác độc quyền của UITM trong các chương trình du học toàn thời gian tại Poland.

Thẩm định UITM

Đại học UITM là đại học top 10 Poland và Châu Âu và hạng 1 Poland năm 2018. Chúng tôi mong được chia sẻ những thành tựu, các kiểm định và công nhận với các bạn

Thẩm tra tính công nhận và kiểm định của UITM từ cổng toàn cầu ENIC-NARIC