UITM xếp hạng nhất Poland và Top 10 Châu Âu năm 2018 từ bảng xếp hạng uy tín nhất Châu Âu

Xin chào anh chị và các bạn,

U-MultiRank là bảng xếp hạng do Liên Minh Châu Âu sáng lập và điều hành, được phát triển nhằm tạo ra các công cụ so sánh tiên tiến và hiện đại, thay thế các bảng xếp hạng truyền thống. U-MultiRank không chỉ là bảng xếp hạng mà còn là công cụ để giúp phụ huynh, sinh viên so sánh chi tiết các tiêu chí của từng trường đại học nhằm hỗ trợ việc ra quyết định.

Ban đầu bảng U-MultiRank ra đời là để dành riêng cho Châu Âu, nhưng với uy tín và sự phát triển, hiện có hơn 1600 đại học hàng đầu đến từ 94 quốc gia tham gia vào bảng xếp hạng, trong đó có những đại học hàng đầu ngoài Châu Âu như Harvard cũng tham gia.

Năm 2018, U-MultiRank vừa công bố kết quả xếp hạng 2018 và Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý Poland (the University of Information Technology and Management) xếp hạng nhất với 8 tiêu chí được xếp hạng cao nhất trong số các đại học hàng đầu Poland tham gia.

Kết quả năm 2018 từ U-MultiRank như sau:

 1. Có 40 trường Đại học hàng đầu cả công lập và tư thục được U-Multirank đánh giá trong tổng số 1600 đại học đến từ 94 Quốc gia.
 2. Tổng thể, Đại học Poland được xếp hạng cao nhấ toàn Châu Âu với tiêu chí Dạy và Học cũng như tiêu chí gắn kết Châu Âu.
 3. Các trường Đại học Poland nổi tiếng nhất Châu Âu về quản lý, kỹ thuật và Y Khoa.
 4. Các đại học xếp hạng cao nhất Poland (UITM xếp hạng 1 với 8 tiêu chí xếp hạng cao nhất)
  • University of Information Technology and Management (8)
  • Lazarski University (7)
  • University of Szczecin (7)
  • Wrocław University of Science and Technology (7)
 5. Theo khảo sát của U-Multirank, các đại học Poland tiếp tục đóng góp mạnh mẽ cho phát triển kinh tế khu vực, đặc biệt trong việc cung cấp nguồn lực chất lượng cao, đảm bảo chất lượng cung cấp cho toàn Châu Âu.

Download báo cáo chi tiết của U-MultiRank báo cáo Liên Minh Châu Âu về tình hình giáo dục Poland (UITM xếp hạng 1 và được đánh giá cao nhất Poland): TẠI ĐÂY

Bảng xếp hạng và báo cáo chính thức của U-MultiRank 2018 tham khảo TẠI ĐÂY

Leave a Reply

UITM mong được hỗ trợ bạn

Đại học UITM xin được làm việc với bạn tại văn phòng gần nhất hoặc qua email

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?