Bachelor of International ManagementNgành có cơ hội việc làm không giới hạn

Các chuyên gia về quản lý luôn được chào đón tại bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là các nhà quản lý am tường kinh doanh quốc tế.

Chương trình cử nhân Quản trị quốc tế (International Management) cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nhằm đào tạo một chuyên gia về quản trị với năng lực quản lý toàn diện kết hợp với tư duy toàn cầu, năng lực khởi nghiệp cũng như năng lực quản trị kinh doanh bao gồm quản lý tài chính, quản lý con người trong tổ chức, quản lý quá trình kinh doanh, quản lý quy trình và năng lực lãnh đạo, năng lực bán hàng và duy trì lợi nhuận.

UITM bên cạnh mảng công nghệ thông tin (IT) thì mảng quản lý được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia tuyển dụng. Sinh viên tốt nghiệp UITM được chào đón tại các công ty đa quốc gia và là ưu tiên lựa chọn tại Poland và Châu Âu.

Ngành có cơ hội việc làm rộng mở nhất và là lựa chọn của các công ty đa quốc gia

Khác biệt

 • Đại học xếp hạng NHẤT Poland 2018 theo bảng xếp hạng uy tín nhất Châu Âu U-MultiRank
 • Học phí như học Cử nhân quốc tế tại Việt Nam.
 • Chi phí sinh hoạt tại Poland như tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội
 • Được giới thiệu thực tập và việc làm (dịch vụ giá trị gia tăng dành riêng) thông qua hệ thống InterIntern
 • Chuẩn bị năm đầu tiên tại Viện MBA nhằm đảm bảo thành thạo tiếng Anh và nền tảng kiến thức, giúp tránh bỡ ngỡ khi du học toàn thời gian tại Poland. Năm đầu tiên không phải học lại tại Poland.
 • Ngành đặc biệt phát triển tại Châu Âu, Châu Á và Việt Nam.
 • Học bằng tiếng Anh với 100% giảng viên và bài giảng tiếng Anh.
 • Bằng cấp công nhận toàn Châu Âu, các quốc gia và vùng lãnh thổ
 • Nhóm các môn liên quan đến môi trường kinh doanh vi mô và vĩ mô
 • Nhóm các môn Thống kê kinh doanh và toán kinh tế giúp việc ra quyết định dựa vào số liệu cũng như phát triển tư duy logic.
 • Các môm liên quan đến dự đoán (Forecast) và giả lập (Simulation) giúp tối ưu quá trình ra quyết định cũng như có những dự đoán và tính toán hợp lý khi áp dụng vào mô hình kinh doanh thực tế.
 • Các môn liên quan đến kế toán giúp hiểu quá trình kiểm soát tài chính và kế toán trong một doanh nghiệp.
 • Các môn liên quan đến quản lý, bán hàng và phát triển năng lực lãnh đạo giúp phát triển để trở thành một nhà quản lý đủ phẩm chất đáp ứng các yêu cầu của mô hình kinh doanh quốc tế và đa quốc gia.

Giảng viên chính:

Prof. Bartłomiej Kamiński – Chuyên gia tư vấn The World Bank, thành viên của Adam Smith Centre, thành viên của Hội đồng tư vấn của Polish-American Management Centre của the University of Łódź.

Prof. Piotr Kłodkowski – chuyên gia cấp cao của Beata Pawlak Fund, đoạt giải Joseph Tischner Award, đại sứ của nước cộng hòa Poland tại Ấn Độ, được công nhận là chuyên gia hàng đầu về quản lý bởi Nepal, Bangladesh, Sri Lanka và Maldives.

Prof. Stefan Markowski – giảng viên cấp cao của đại học quốc gia Úc và là giám đốc dự án của nhiều dự án được bảo trợ bởi chính phủ Úc và là chuyên gia quản lý dự án được công nhận bởi nhiều quốc gia.

Prof. Tadeusz Pomianek – Hiệu trưởng của UITM

Học phí

 • Phí đăng ký và xét duyệt hồ sơ: 150 Euro . Thanh toán ngay khi đăng ký.
 • Học phí: 2000 EUR/ 1 semester
 • Chi phí chưa bao gồm phí sinh hoạt và phí liên quan trong quá trình du học và chuẩn bị du học.
 • Chi phí chưa bao gồm phí giới thiệu thực tập và việc làm tại Châu Âu từ InterIntern.

Lưu ý: Đây là phí dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Phí có thể thay đổi mà không báo trước nhưng vẫn đảm bảo áp dụng sau khi đã có thư xác nhận nhập học của UITM.

InterIntern là hệ thống hỗ trợ Internship Quốc tế. InterIntern là đối tác độc quyền của UITM trong giới thiệu chỗ thực tập và làm việc tại Châu Âu trong khi học và sau khi tốt nghiệp.

Không giống như các hệ thống Internship quốc tế khác, InterIntern hoạt động với sự phối hợp chặt chẽ cùng UITM, lãnh sự các quốc gia có hoạt động InterIntern nhằm đảm bảo quyền lợi của du học sinh, của người đi làm sau khi tốt nghiệp.

Vietnam Academic Corp (VAC) là đối tác độc quyền của UITM trong các chương trình du học toàn thời gian tại Poland.

Krzysztof Kwiecień, Deloitte Central Europe Lead HR Director
Chúng tôi ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị quốc tế của UITM. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của UITM có thể làm việc tại các văn phòng trên thế giới hoặc ngay tại Poland. Chúng tôi rất may mắn được hợp tác với UITM vì sinh viên của họ thể hiện được kỹ năng phân tích, có thể làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, đồng thời họ cũng tuân thủ quy trình và có kỹ năng thực hành bậc cao, điều mà chúng tôi mong chờ nhất.
Thẩm định UITM

Đại học UITM là đại học top 10 Poland và Châu Âu và hạng 1 Poland năm 2018. Chúng tôi mong được chia sẻ những thành tựu, các kiểm định và công nhận với các bạn

Thẩm tra tính công nhận và kiểm định của UITM từ cổng toàn cầu ENIC-NARIC