Cử nhân bằng 2 quản trị kinh doanh hệ chuyên gia các chuyên ngànhÁp dụng cho sinh viên năm cuối đại học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp trở lên

Chương trình Cử nhân bằng 2 Logistics và quản trị chuỗi cung ứng hệ chuyên gia (Executive Bachelor of Logistics & Supply Chain Management – Executive BLSCM) là chương trình áp dụng chính sách hỗ trợ học phí lên đến hơn 50% thông qua quỹ phát triển khoa học và khuyến khích học tập suốt đời của chính phủ Poland cấp cho UITM. Chương trình áp dụng cho học viê n đã có bằng Trung cấp, Cao Đẳng chuyên ngành quản trị kinh doanh trở lên hoặc đang là sinh viên hoàn tất năm 3 đại học.

Đây là chương trình cử nhân hệ chuyên gia (Executive Bachelor) duy nhất hiện nay

Logistics & Quản trị chuỗi cung ứng là ngành đặc biệt thiếu hụt nhân sự

 • Đại học xếp hạng NHẤT Poland 2018 theo bảng xếp hạng uy tín nhất Châu Âu U-MultiRank
 • Tài trợ hơn 50% học phí từ quỹ phát triển học tập suốt đời của chính phủ Poland
 • Tùy chọn nhận 2 bằng Cử nhân với bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn Liên Minh Châu Âu và bằng bằng tiếng Poland theo tiêu chuẩn của du học sinh Poland
 • Không phải Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành Logistics, là Cử nhân Logistics với 100% các môn là chuyên ngành Logistics và Supply Chain giúp thành thạo nghề nghiệp sau khi ra trường.
 • Không phải Cử nhân hệ hàn lâm, là Cử nhân Logistics hệ chuyên gia (Executive Bachelor Logistics) duy nhất hiện nay
 • Bằng cấp công nhận toàn Châu Âu, các quốc gia và vùng lãnh thổ
 • Được sử dụng hệ thống hỗ trợ toàn diện từ Viện MBA

Chương trình Cử nhân Logistics và Supply Chain hệ chuyên gia là chương trình thiết kế theo định hướng thực hành, giúp sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc ngay và phát triển sự nghiệp trong ngành năng động, phát triển và thiếu nguồn nhân lực nhất hiện nay.

Chương trình gồm 8 môn và 1 Capstone Projects với các môn chi tiết:

EBLM6001: Principles of Logistics and Supply Chain Management:

Chương trình cung cấp người học cái nhìn tổng quan về ngành logitisc và supply chain, các lý thuyết căn bản về Logistics, Supply Chain cũng như mô hình quản lý và các kiến thức nền tảng của ngành.

Môn học cũng giúp học viên đánh giá tác động của Logistics và Supply Chain vào lợi thế cạnh tranh của một tổ chức, mối quan hệ giữa các đối tác trong các điểm (spot) của chuỗi cung ứng.

EBLM6002: Operations Design and Management

Môn học giúp người học có kiến thức và kỹ năng phân tích nhằm đánh giá tác động của thị trường, nguyên liệu thô, nguồn lực, chính sách của chí phủ… tác động đến quyết định chiến lược trong chọn vị trí sản xuất và triển khai dịch vụ trong bối cảnh kinh tế toàn cầu.

Người học cũng sẽ phát triển các kỹ năng phân tích cần thiết để thiết kế khung hoạt động nhằm tối ưu hoạt động, giảm thiểu chi phí vận hành và hỗ trợ chiến lược tiếp thị, bám hàng cũng như tuân thủ định hướng của doanh nghiệp.

EBLM6003: International Logistics and Transport

Môn học giúp người học có các kiến thức liên quan đến vận hành và các triết lý quản lý áp dụng trong ngành Logistics và vận tải trong môi trường kinh doanh quốc tế, các êu cầu đặc biệt về tính cạnh trạnh và hiệu quả trong hoạt động.

Mô học cũng giúp học viên phân tích các mối quan hệ giữa quản trị hoạt động, công nghệ, và các yếu tố ảnh hưởng khác liên quan đến hoạt động logistics và vận tải.

EBLM6004: Supply Chain Planning and Management

Môn học cung cấp các khái niệm cơ bản về chuỗi cung ứng và quy trình hoạch định chuỗi cung ứng. Môn học cũng cung cấp các khái niệm, quy trình, mô hình, kỹ thuật và nhấn mạnh vai trò tích hợp công nghệ thông tin và hệ thống ERP vào công tác hoạch định và quản lý chuỗi cung ứng.

EBLM6005: Procurement and Purchasing

Môn học giúp học viên hiểu sâu về tìm nguồn cung, quy trình mua hàng, quy trình lưu kho và lưu trữ. Môn học cũng cung cấp các ứng dụng kỹ thuật trong mua sắm và tồn trữ trong bối cảnh hàng hóa cần được giải phóng nhanh nhất và lưu kho ít nhất.

EBLM6006: Supply Chain and Operations Strategy

Môn học giúp học viên hiểu về chuỗi cung ứng và quản lý sản xuất, bao gồm mục tiêu, tác động và tầm quan trọng của chuỗi cung ứng và quản trị sản xuất, quản trị vận hành vào việc ra quyết định chiến lược.

Môn học cũng giới thiệu các case study về quản trị chuỗi cung ứng trong thực tế.

EBLM6007: Sustainable Logistics Management

Chương trình giúp học viên phát triển các kiến thức về phát triển bền vững logistics, bao gồm phân tích các yếu tố tác động của logistics bền vững với logistics “xanh” (green logistics) đang được áp dụng trong doanh nghiệp.

Môn học cũng đánh giá tác động của hoạt động logistics của doanh nghiệp với môi trường, lợi ích của hoạt động logistics “sạch” và các biện pháp nhằm giảm thiểu hiệu ứng nhà kính.

EBLM6008: Business Research Methods

Môn học giúp học viên hiểu các nguyên lý nghiên cứu, bao gồm hình thành đề xuất nghiên cứu (research proposals), xem xét lý thuyết (literature reviews), tham chiếu (referencing), thu nhập dữ liệu, thiết kế bảng câu hỏi, các kỹ thuật phân tích SPSS và phương pháp đưa ra kết luận.

Capstone Projects

Học phí

 • Phí đăng ký và xét duyệt hồ sơ: 200 USD . Thanh toán ngay khi đăng ký.
 • Học phí của toàn chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành của UITM dành cho sinh viên quốc tế là 6,900 USD. Với những ứng viên thành công vào chương trình hỗ trợ học phí của UITM 50% (theo quỹ phát triển khoa học và học tập suốt đời của chính phủ Poland cấp cho UITM): học phí sẽ còn 3,450 USD thanh toán làm 2 đợt.

Học phí đã bao gồm:

 • Học phí đã bao gồm hệ thống hỗ trợ tiếng Anh và học thuật. Học viên thuộc chương trình hỗ trợ học phí 50% cũng không phải đóng phí này.
 • Học phí đã bao gồm tài liệu học tập, hướng dẫn luận văn tốt nghiệp.

Tiêu chuẩn đầu vào

 • Tốt nghiệp Level 4 trở lên theo hệ thống giáo dục Châu Âu (khung năng lực EQF)
 • Tốt nghiệp trung cấp trở lên được vào thẳng chương trình
 • Tốt nghiệp năm 3 đại học với bảng điểm được vào thẳng chương trình.
 • Hoàn tất năm 3 đại học kèm bảng điểm được vào thẳng chương trình
 • Đã tốt nghiệp PTTH nhưng có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc được tham gia chương trình nhưng phải làm thủ tục chuyển đổi và kiểm định tín chỉ theo hệ Cao đẳng của UITM.
 • Tiếng Anh đảm bảo có thể đọc và viết tài liệu bằng tiếng Anh.

Căn cứ những đóng góp xuất sắc của Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Poland (UITM) về đào tạo và nghiên cứu khoa học, Chính phủ nước Cộng hòa Ba Lan, đại diện là Bộ Khoa học và giáo dục Đại học Poland đã cấp ngân sách tương đương 1,800,000 USD (Một triệu tám trăm ngàn USD) tương ứng 6.794.953,62 PLN

Thông qua nguồn ngân sách này, UITM tập trung phát triển hỗ trợ nghiên cứu và học tập suốt đời cho sinh viên quốc tế với các hoạt động:

 • Hỗ trợ nghiên cứu sinh hiện thực hóa luận án Tiến sĩ tại Poland, biến nghiên cứu thành sản phẩm ứng dụng
 • Hỗ trợ học bổng lên đến 50% cho sinh viên chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ
 • Hỗ trợ triển khai các hội thảo khoa học quốc tế tại Poland và các nước thuộc EU

Chương trình Cử nhân hệ chuyên gia được hỗ trợ 50% học phí, giúp tiết kiệm 3,450 USD khi tham gia học.

Viện MBA là đối tác khoa học chính thức của Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Poland (UITM, Poland). Tại Châu Á, học viên khi tham gia học tập với UITM được sử dụng hệ thống hỗ trợ học thuật từ Viện MBA bao gồm:

Thẩm định UITM

Đại học UITM là đại học top 10 Poland và Châu Âu và hạng 1 Poland năm 2018. Chúng tôi mong được chia sẻ những thành tựu, các kiểm định và công nhận với các bạn

Thẩm tra tính công nhận và kiểm định của UITM từ cổng toàn cầu ENIC-NARIC

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29