UITM sáng lập và điều hành trường phổ thông trung học ALO

ALO (Akademickie Liceum Ogólnokształcące) là một trường phổ thông trung học công lập, miễn phí học phí 100% được thành lập từ 1992. ALO được điều hành bởi Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý ở Rzeszów. Với sự bảo trợ và điều hành bởi UITM, ALO giúp học viên cấp 3 định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu với các chuyên ngành mà UITM đào tạo ở bậc đại học.

Trong năm 2019, ALO là trường trung học công lập tốt nhất Ba Lan và nhận huy hiệu chất lượng. ALO xếp hạng tốt nhất trong danh sách 2126 trường trung học phổ thông toàn Poland được đánh giá.

ALO có kết quả đào tạo xuất sắc khi 100% tốt nghiệp tú tài năm 2018, học sinh ALO đạt các thành tích đáng nể trong các kỳ Olympic toàn Châu Âu, các kỳ thi Matura mở rộng, đặc biệt là lĩnh vực toán học, khoa học máy tính, lịch sử nghệ thuật, những lĩnh vực này ALO có thành tích xếp hạng cao nhất.

 

Năm 2017, ALO (Akademickie Liceum Ogólnokształcące) đã được trao tặng danh hiệu Trường học sáng tạo và nhận được Vòng nguyệt quế(giải nhất) giải thưởng bậc thầy về giáo dục hiện đại . Sự khác biệt lớn này khẳng định mức độ giảng dạy cao và tính chất đổi mới trong công việc của ALO.

 

Leave a Reply

UITM mong được hỗ trợ bạn

Đại học UITM xin được làm việc với bạn tại văn phòng gần nhất hoặc qua email

Tất cả chương trình của đại học UITM Poland

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29