UITM nhận chứng nhận quốc gia Đại học Lãnh đạo (Leader University)

Chứng nhận quốc gia Đại học Lãnh đạo là chứng nhận danh giá nhất của chính phủ Poland dành cho đại học dẫn đầu Poland, trong đó nhấn mạnh đến (1) tính hiệu quả trong đào tạo phù hợp với kỳ vọng của thị trường lao động; (2) tình hiệu quả trong hợp tác quốc tế và (3) tính hiệu quả trong trang bị các kỹ năng và năng lực vượt trội cho sinh viên trong thời gian tham gia học tập và nghiên cứu.

Kết quả hoạt động năm vừa qua 2017-2018 của UITM đã được chính phủ Poland đánh giá và UITM vinh dự trở thành đại học Lãnh đạo (Leader) của Poland năm 2018. Đây cũng là chuỗi thành quả liên tục của UITM từ năm 2012 đến nay.

Giáo sư Tiến sĩ khoa học Agata Jurkowska-Gomułka, Phó Hiệu trưởng UITM về Khoa học

Việc đạt chứng nhận quốc gia về Đại học lãnh đạo đã một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo, uy tín quốc tế, khả năng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động của đại học công nghệ thông tin và quản lý Poland. Năm 2018 cũng khép lại với việc UITM trở thành đại học được xếp hạng NHẤT toàn Poland theo bảng xếp hạng uy tín nhất Châu Âu U-MultiRank, vượt trên Lazarski University, University of Szczecin và Wrocław University of Science and Technology.

Xin vui lòng xem toàn văn xác nhận đại học Lãnh đạo cấp nhà nước của UITM TẠI ĐÂY

Nguồn: UITM Poland

 

Leave a Reply

UITM mong được hỗ trợ bạn

Đại học UITM xin được làm việc với bạn tại văn phòng gần nhất hoặc qua email

Tất cả chương trình của đại học UITM Poland

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29