UITM làm việc với Viện MBA cho kế hoạch 2019

Xin chào anh chị và các bạn,

Nhận lời mời của Phó chủ tịch phụ trách chương trình Quốc tế, đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Poland, Giáo sư Szelc, đại diện Viện MBA, Tiến sĩ Dũng Nguyễn, đối tác khoa học chính thức của UITM tại Châu Á đã có mặt tại campus chính của UITM Poland và trao đổi những nội dung quan trọng liên quan đến kế hoạch 2019.

Tiến sĩ Dũng Nguyễn, Viện trưởng Viện MBA, đại diện ban quản lý của MBAi

Năm 2018, UITM chính thức tiếp nhận sinh viên châu Á trong đó có Việt Nam và Việt Nam trở thành quốc gia có số lượng sinh viên Châu Á lớn nhất hiện nay của Đại học UITM đang theo học các chương trình từ Cử nhân đến Tiến sĩ, quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế lớn tiếp theo là Singapore và Thái Lan. Cùng với xu thế phát triển kinh tế vượt bậc trong những năm vừa qua khi Ba Lan lọt vào 25 nền kinh tế lớn nhất thế giới, xếp hạng 4 Châu Âu, số 1 trung Âu thì ngày càng nhiều sinh viên thế giới đặc biệt là khối Châu Âu chọn Ba Lan, trong đó có UITM là điểm đến để du học, đầu tư, định cư và làm việc.

Là đại học Top 10 Ba Lan và Châu Âu, thuộc nhóm lớn và siêu lớn, năm học 2018-2019 vừa khai giảng đã tiếp nhận hơn 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia và trở thành đại học có lượng sinh viên quốc tế nhóm lớn nhất Ba Lan. UITM cũng đã được sự quan tâm đặc biệt của sinh viên Việt Nam và số lượng sinh viên Việt Nam đã tăng nhanh trong năm 2018. Đáp lại sự quan tâm của sinh viên Việt Nam, năm 2019 sẽ có rất nhiều chương trình, ưu đãi của UITM dành riêng cho sinh viên Việt Nam thông qua đối tác khoa học chính thức của UITM là Viện MBA.

Làm việc giữa Ban điều hành của UITM với Ban điều hành của Viện MBA

Năm 2019 sẽ bắt đầu có những chương trình du học toàn phần định hướng định cư hoặc làm việc tại Ba Lan đầu tiên cho sinh viên Việt Nam. Chương trình được thiết kế với học phí đặc biệt ưu đãi kết hợp với bố trí chỗ ăn ở tại khu vực sinh hoạt của sinh viên chuẩn 4 sao, hệ thống đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp ở các ngành Cử nhân, Thạc sĩ Y tá và điều dưỡng, Cử nhân, Thạc sĩ công nghệ thống tin và Cử nhân Quản trị Hàng không.

Trong bối cảnh Việt Nam và Ba Lan có truyền thống lâu đời về hợp tác giáo dục đại học. Bên cạnh đó, Việt Nam và Ba Lan chuẩn bị tiến tới ký hiệp ước công nhận bằng cấp tương đương, chính phủ Ba Lan tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam sống và làm việc tại Ba Lan… sẽ giúp cho quá trình học tập và làm việc của sinh viên Việt Nam tại Ba Lan sẽ trở nên cực kỳ thuận lợi. Ba Lan thuộc khối Schengen nên có thể làm việc tại Ba Lan là có thể làm việc tại toàn Châu Âu. Với chương trình Cử nhân Y tá (Nursing), học viên được đảm bảo việc làm sau khi ra trường và ký hợp đồng làm việc trực tiếp tại Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan và Iceland. Với chương trình Cử nhân Quản trị Hàng Không, học viên có thể làm việc ngay tại Đức và toàn Châu Âu với các hãng hàng không đối tác của UITM. Với chương trình Cử nhân IT, UITM cam kết mức thu nhập 2,500 Euro/1 tháng cho sinh viên tốt nghiệp và khả năng có việc làm lên đến trên 95% ngay khi tốt nghiệp và 99% sau 6 tháng tốt nghiệp.

Căn cứ quy định hiện tại của chính phủ Ba Lan, sinh viên Cử nhân học 3 năm tại Ba Lan, bên cạnh có thể làm việc ngoài giờ với thu nhập hấp dẫn, sinh viên ngay sau khi ra trường được cấp visa làm việc 2 năm. Sau 2 năm nếu vẫn tiếp tục duy trì được việc làm, đóng đầy đủ các khoản thế có thể tiếp tục gia hạn 5 năm, tiến tới xin PR (Thẻ cư trú).

Trong phiên làm việc cuối năm 2018 này, tại Châu Á cũng đã bắt đầu có những sinh viên Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (Doctor of Business Administration) tốt nghiệp đến từ đại học số 1 Thái Lan và số 1 Singapore. Những sinh viên Châu Á chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tiếp tục được hỗ trợ bởi đại học Quốc gia Malaysia (UM), đại học số 1 Malaysia. Những học viên Việt Nam tiếp tục được hỗ trợ bởi đối tác khoa học của UITM là Viện MBA trong suốt thời gian học tại UM hoặc tại Poland.

Tân Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) đầu tiên của Châu Á, một đến từ Đại học số 1 Thailand, Chulalongkorn và một đến từ Singapore

Năm 2019 sẽ là năm bước ngoặt cho việc thành công tại Châu Á của UITM và xin hẹn gặp các ứng viên đang xét tuyển để được học tại UITM vào niên khóa 2019-2020.

Nguồn: Viện MBA với một số hình ảnh chụp tại Campus của UITM Poland.

Leave a Reply

UITM mong được hỗ trợ bạn

Đại học UITM xin được làm việc với bạn tại văn phòng gần nhất hoặc qua email

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29