UITM làm việc với chính phủ Philippines tại Manila

Xin chào anh chị và các bạn,

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Châu Á của đại diện UITM, Prof Mihal, giám đốc chương trình quốc tế, UITM đã làm việc với Nghị Viện Philippines về dự kiến triển khai các chương trình hợp tác quốc tế của UITM tại Philippines và nhận được nhiều ủng hộ từ chính phủ cũng như các đối tác trong ngành giáo dục Philippines.

Poland là quốc gia thịnh vượng và kinh tế thứ 5 Châu Âu, thuộc nhóm 25 quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Tương tự như các quốc gia phát triển, lực lượng lao động tại Poland hiện thiếu hụt nghiêm trọng và Poland có các chính sách đặc biệt cho công dân Philippines học tập và định cư tại Poland.

Sinh viên khi tham gia học tập tại UITM sẽ được hưởng các chính sách hỗ trợ của chính phủ, của trường UITM, đồng thời có cơ hội lớn để làm thêm trong khi đi học, làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư cởi mở cho công dân Philippines.

Được sự ủng hộ của chính phủ Philippines là bước tiến mới trong hoạt động hợp tác quốc tế của UITM,  thông qua các hợp tác tại Philippines, sinh viên Châu Á trong đó có Việt Nam có thể học tiếng Anh tại Manila (nơi an toàn nhất của Philippines) trước khi lên đường du học tại quốc gia xinh đẹp này.

Nguồn: UITM

Leave a Reply

UITM mong được hỗ trợ bạn

Đại học UITM xin được làm việc với bạn tại văn phòng gần nhất hoặc qua email

Tất cả chương trình của đại học UITM Poland

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29