UITM được cấp quỹ từ ngân sách 1 triệu USD (11,1 tỉ PLN) cho phát triển nghiên cứu

Trong năm 2019, 11, tỉ PLN, tương đương 1 triệu USD được Bộ khoa học và đào tạo đại học Poland cấp cho UITM nhằm duy trì hoạt động nghiên cứu và giảng dạy dành cho khối đại học công lập (public university colleges), 663 triệu PLN cấp cho cơ sở giáo dục nghề nghiệp, 668 triệu PLN cấp cho các viện khoa học và 585,3 triệu PLN được cấp cho các viện nghiên cứu.

Các đại học tư cũng được cấp ngân sách nhưng với điều kiện rất gắt gao, chỉ những đại học có thành tích xuất sắc, đánh giá từ năm 2017 phải đạt A+ (điểm đánh giá cao nhất từ Bộ khoa học và giáo dục đại học Poland) mới được cấp ngân sách cho nghiên cứu.

Đại học Công nghệ thông tin và quản lý (UITM) đã nhận được 1 triệu PLN là là đại học tư được cấp ngân sách nghiên cứu nhiều nhất toàn Poland (đứng nhất trong khối đại học tư) và đứng thứ 3 toàn Poland chỉ sau đại học quốc gia Warsaw và đại học quốc gia Kozmiński.

Việc trở thành đại học tư được cấp ngân sách nghiên cứu nhiều nhất Poland là kết quả tất yếu sau nhiều nỗ lực và cam kết của UITM bao gồm xếp hạng tăng vượt bậc theo đánh giá của doanh nghiệp, xếp hạng tăng vượt bậc theo đánh giá của Bộ khoa học và đào tạo đại học Poland và trở thành đại diện ưu tú trong chất lượng giảng dạy tại Poland. Quỹ được cấp bởi Bộ khoa học và giáo dục đại học này sẽ hỗ trợ và gia tăng các hoạt động nghiên cứu khoa học, gia tăng tính quốc tế hóa và gia tăng năng lực giảng dạy thông qua nghiên cứu khoa học. Sinh viên UITM là người được hưởng lợi gián tiếp từ các hỗ trợ từ chính phủ này.

Prof. Agata Jurkowska – Gomułka, Ph.D, Vice – Rector for Research

Nguồn: UITM Poland

Leave a Reply

UITM mong được hỗ trợ bạn

Đại học UITM xin được làm việc với bạn tại văn phòng gần nhất hoặc qua email

Tất cả chương trình của đại học UITM Poland

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29