Sinh viên UITM đoạt giải Hackathon PekaoCoders

Nhóm “Coder 9” đã giành được chiến thắng với giải Rathonzów của Hackathon PekaoCoders, được tổ chức vào ngày 17-19 tháng 5 tại Đại học Công nghệ Rezsow. Đội chiến thắng là Piotr Guziak và Herman Cherniajev, sinh viên Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý Poland.

Hackathon PekaoCoders tại Rzeszów là chương trình vòng thứ tư trong tổng số 8 vòng lập trình tại các trường đại học ở Ba Lan, trong đó những người tham gia vào các nhóm liên ngành được hỗ trợ và giám sát bởi đội ngũ cố vấn IT hàng đầu Châu Âu và thế giới và các đội tham gia phải đối mặt với những thách thức với lập trình, big data và tài chính.

Thách thức mà năm đội tham gia cuộc thi phải đối mặt liên quan đến việc sử dụng và thương mại hóa dữ liệu từ các thiết bị thanh toán được cung cấp bởi Ngân hàng Pekao SA

Những người chiến thắng đã nhận được giải thưởng giá trị, cơ hội tham gia chương trình thực tập có trả lương, cũng như tham gia các hội thảo hai ngày, trong đó họ sẽ chuẩn bị cho đêm chung kết lớn tại Warsaw vào mùa thu năm 2019.

Vị trí thứ hai thuộc về đội “Helikopter w Ogniu”. Đội Unicorn Charlie cũng có mặt trên bục vinh quang. Đội trẻ nhất bao gồm các học sinh từ trường cấp 2 số 2 ở Dębica.

Các đội có các giải pháp thú vị nhất sẽ đủ điều kiện cho trận chung kết , sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 và tháng 10 tại Warsaw. Tổng số giải thưởng tài chính trong suốt chuỗi sự kiện là hơn 90.000 PLN.

Nguồn: Đại học Công nghệ Rzeszów

Leave a Reply

UITM mong được hỗ trợ bạn

Đại học UITM xin được làm việc với bạn tại văn phòng gần nhất hoặc qua email

Tất cả chương trình của đại học UITM Poland