Campus đào tạo quốc tếtại Kielnarowa

Campus Giáo dục Quốc tế (CEM) là một cơ sở hiện đại dành riêng cho đào tạo quốc tế được trang bị cơ sở vật chất và các hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại bậc nhất Poland. Campus là một tòa nhà văn phòng độc lập tọa lạc tại Kielnarowa được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng từ 2011.

Khuôn viên của campus đào tạo quốc tế rộng 5,500 mét vuông được đầu tư 27 triệu PLN. Campus đào tạo quốc tế được trang bị một số phòng thí nghiệm chuyên ngành với các thiết bị công nghệ hiện đại kể cả được trang bị những hệ thống đắt đỏ bậc nhất như Robot người (robot có hình dạng như người để triển khai các thử nghiệm), hệ thống giả lập sinh học 3D (bạn có cảm giác như đang ở dưới đại dương thực sự), hệ thống giả lập thị trường chứng khoán, hệ thống kiểm soát không lưu, hệ thống kiểm soát quá trình đ8ạt chỗ hàng không…

Khuôn viên bao gồm các tòa nhà phục vụ cho đào tạo với khán phòng có sức chứa 300 người được trang bị các thiết bị CNTT mới nhất để trình chiếu, hội trường đào tạo, lớp học và một thư viện đa phương tiện.

Như định hướng đào tạo quốc tế, campus đào tạo quốc tế là một tòa nhà thông minh có hệ thống quản lý ánh sáng và sưởi ấm đặc biệt vừa phục vụ tối đa học viên và nhân viên vừa tiết kiệm nguyên liệu, an toàn và hiệu quả.

CEM được quản lý tự động hoàn toàn, được trang bị các thiết bị chuyên dụng. Các chuyên gia từ ngành CNTT và các ngành sáng tạo và đổi mới được tạo điều kiện thuận lợi nhất để đào tạo tại đây. Campus cũng trang bị các hệ thống dự phòng, hệ thống biên phiên dịch cho hội nghị quốc tế,  được trang bị hội nghị truyền hình và đương nhiên Internet tốc độc cao là không thê thiếu. Điểm đặc biệt, campus đào tạo quốc tế của UITM được trang bị để phục vụ người khuyết tật với các thiết bị chuyên dụng dành riêng cho người khiếm thị, khiếm thính, giảm năng lực vận động…

Tòa nhà cũng có 17 phòng thí nghiệm chuyên sâu về truyền dẫn âm thanh và hình ảnh (media), được trang bị các thiết bị chuyên dụng thuộc thế hệ mới nhất.

Campus cũng có các phòng thí nghiệm cơ bản như nghiên cứu và thí nghiệm vềtự động hóa và robot, phòng thí nghiệm tài chính, xử lý âm thanh, phòng thí nghiệm hệ thống thông tin thông minh, phòng đồ họa máy tính và thiết kế số, phòng nghiên cứu và thí nghiệm chẩn đoán y khoa từ xa.

Campus quốc tế là campus đầu tiên tại Poland trang bị phòng thực tế ảo 3D phục vụ cho đào tạo. Với hệ thống này, học viên có thể thấy các thực thể như đang diễn ra ngay trước mặt, phục vụ cho đào tạo sinh học, nghiên cứu môi trường, du lịch, khách sạn nhà hàng và thể thao. Phòng thực tế ảo cũng hỗ trợ cho nghiên cứu quốc phòng, đào tạo bắn súng cũng như mô phòng chiến trường.

Trong Phòng thí nghiệm Đồ họa Máy tính và thiết kế Kỹ thuật sốđược trang bị đáp ứng tất cả các nhu cầu đồ họa truyền thông. Không chỉ là máy tính, các hệ thống truyền thông chuyên dụng được sử dụng tại các đài truyền hình cũng được trang bị tại đây. Phòng thí nghiệm cũng được trang bị hệ thống máy in 3D để phục vụ in ấn các mẫu vật công nghiệp sau khi thiết kế.

Phòng giả lập thị trường tài chính là phòng chuyên dụng cho đào tạo quản trị và quản lý và tại đây, học viên được học và trải nghiệm như tại thị trường chứng khoán và tài chính thực sự. Hệ thông mô phỏng các điều kiện làm việc của một chuyên gia tài chính, chuyên gia môi giới chứng khoán, chuyên gia hoạch định tài chính cũng như dự báo chứng khoán. Điều hành phòng giả lập tài chính là Viện nghiên cứu và phân tích tài chính UITM. Hệ thống này cũng là hệ thống đầu tiên tại Trung và Đông Âu và hiện đang được các đại học hàng đầu thế giới hợp tác để chuyển giao công nghệ.  Học viên cũng được cấp quyền truy cập vào các kênh kinh doanh trên truyền hình vệ tinh kỹ thuật số. Các thiết bị được cung cấp bởi chính các Sở giao dịch chứng khoán tại Warsaw.

Campus quốc tế cũng có Phòng thí nghiệm tự động hóa và robot, được trang bị hơn 12 chủng loại robot hiện đại từ các nhà máy của Poland. Học viên được sử dụng các robot này như vận hành ngay tại các nhà máy tự động hóa lớn nhất Poland, giúp học viên có thể làm việc ngay sau khi ra trường.

Phòng thí nghiệm các kỹ thuật giảng dạy được hỗ trợ bởi công nghệ thông tin hiện đại để giả lập nhiều môi trường giảng dạy khác nhau. Các giảng viên của UITM được đào tạo và tiếp cận các công nghệ hiện đại nhất trong xây dựng giáo án điện tử, học liệu điện tử.

Phòng thí nghiệm chẩn đoán y khoa từ xa là một phòng sử dụng để nghiên cứu các ứng dụng CNTT trong y học. Thông qua các giải pháp liên quan đến điều trị từ xa, hoặc theo dõi tình trạng của bệnh nhân từ xa, phòng nghiên cứu này có thể đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện hoạt động của bệnh viện và công tác chuyên môn của các bác sĩ,. UITM trang bị các hệ thống truyền dẫn hình ảnh và âm thanh chất lượng siêu cao để giúp các nhà nghiên cứu có thể chẩn đoán chính xác các bệnh lý thông qua các hiện tượng (symtoms) được chẩn đoán từ xa.

CEM trong năm 2015 cũng được đầu tư thêm 10 triệu PLN nhằm đào tạo cho các chuyên gia công nghệ thông tin theo định hướng công nghệ thông tin thành phốkhu vực Podkarpacie.

Campus Giáo dục Quốc tế UITM tại Kielnarowa được công nhận là dự án được quản lý tốt và hiện đại nhất ở Ba Lan với Giải thưởng dự án xuất sắc nhất Ba Lan 2010 (PPEA).

Các phòng thí nghiệm tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế:

 • Phòng thí nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin hướng đối tượng
 • Phòng thí nghiệm kiến ​​trúc xử lý song song và lập trình song song
 • Phòng thí nghiệm tự động hóa và robot
 • Phòng thí nghiệm vật lý quang điện tử và đo lường viễn thông
 • Phòng thí nghiệm đồ họa máy tính và thiết kế kỹ thuật số
 • Phòng thí nghiệm hệ thống thông tin thông minh – chẩn đoán hình ảnh
 • Phòng thí nghiệm kỹ thuật phần mềm
 • Phòng thí nghiệm kính hiển vi
 • Phòng thí nghiệm đo đầu dò, phòng tối cho phòng thí nghiệm. vật lý, quang điện tử và đo lường viễn thông
 • Phòng thí nghiệm thiết kế mạng máy tính và teleinformatic
 • Phòng thí nghiệm xử lý âm thanh và âm học
 • Phòng thí nghiệm thực tế ảo và xử lý ảnh
 • Phòng thí nghiệm quang phổ và quang phổ
 • Phòng thí nghiệm kỹ thuật lưu trữ dữ liệu – lưu trữ thông tin
 • Phòng thí nghiệm kỹ thuật giảng dạy được hỗ trợ bởi các công nghệ viễn thông hiện đại
 • Phòng thí nghiệm công nghệ mạng tiên tiến và công nghệ không dây
 • Phòng thí nghiệm chẩn đoán y khoa từ xa