Đại học hạng nhất Poland năm 2022 -2024  và cả năm 2019 – 2021, thuộc nhóm đại học hạng 1 Poland và top 10 Châu Âu (theo U-MultiRank) với các giải thưởng danh giá cấp quốc gia và khu vực

Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý Poland được thành lập theo giấy phép đại học cấp quốc gia Poland ngày 8 tháng 3 năm 1996 và đăng ký vào danh sách các đại học ngoài công lập của Poland số 81.

Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý Poland cũng được kiểm định chất lượng cấp quốc gia bởi Ủy ban Kiểm định Ba Lan (PKA), đây là hoạt động kiểm định bắt buộc cấp quốc gia dành cho các đại học và các năm UITM đều được đánh giá hạng “tích cực” (cao nhất).

Đại học UITM đạt chứng nhận “Đại học Lãnh đạo” cấp quốc gia năm 2019 và đã 8 năm liên tục nhận giải này, đây là giải thưởng danh giá nhất cấp quốc gia từ Bộ khoa học và giáo dục đại học Poland

Một số giải thưởng

UITM Poland tự hào được xếp hạng 1 Poland từ hệ thống đánh giá uy tín nhất Châu Âu, thuộc Liên Minh Châu Âu U-MultiRank và nhiều giải thưởng cấp quốc gia và Châu Âu

• Đ5ai học số 1 Poland (đồng hạng với Đại học Y Khoa Warsaw) năm 2022 – 2024.
  • Đại học số 1 Poland năm 2018 và năm 2019 theo U-MultiRank
  • Xếp hạng 3 tại Poland về số lượng sinh viên quốc tế
  • Đứng thứ 4 Poland về chỉ số sinh viên ra trường có việc
  • Đứng top 10 Châu Âu với 4 chỉ số chất lượng quan trọng nhất
  • Đại học duy nhất được đào tạo hàng không tại Poland
  • Đại học có hệ thống đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất Poland

Miễn trừ: Theo quy tắc truyền thông về xếp hạng, những đại học xếp hạng 1 tại các bảng xếp hạng chỉ được truyền thông là xếp hạng NHẤT không được truyền thông là TỐT NHẤT vì không có bảng xếp hạng nào có thể đánh giá hết các tiêu chí và mỗi đại học có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

UITM chỉ phối hợp với các đại học hàng đầu

Chỉ các đại học được kiểm định và công nhận mới có thể chuyển tiếp sang chương trình của UITM. Vui lòng thẩm định thật kỹ trường của bạn.

Xem thêm về kiểm định và công nhận của đại học UITM