Lễ tốt nghiệp mùa hè cho khoa Công nghệ thông tin, Logistics và Vật lý trị liệu

Tại Hội trường Quốc tế, Trung tâm Giáo dục Quốc tế của UITM ở Kielnarowa, đã diễn ra lễ tốt nghiệp cho sinh viên các khoa Công nghệ Thông tin, Logistics và Vật lý trị liệu. Tương tự như những năm trước, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, vào ngày đặc biệt này, sẽ tham gia cùng với bạn bè, người quen và gia đình.

Buổi lễ được thực hiện bởi Hiệu trưởng Tiến sĩ W. Gołąbek và Phó Hiệu trưởng Khoa học. A. Jurkowska – Gomułka, có sự tham dự của các khoa, trưởng khoa đặc biệt, giáo viên học thuật, trợ giảng của các nhóm giảng viên và đại diện của Câu lạc bộ sau đại học UITLA.

Sau bài phát biểu, thời gian đã đến cho thời điểm được chờ đợi nhất. Các sinh viên tốt nghiệp các khóa học bằng tiếng Ba Lan ở cấp độ thứ hai chuyên ngành PHYSJOTHERAPY, FIRST PHYSJOTHERAPY, LOGISTICS và TIN HỌC nhận bằng cấp của họ.

Trong buổi lễ, giải thưởng “Sinh viên ưu tú của năm” cũng đã được trao. Đây là những danh hiệu được trao cho những sinh viên tốt nghiệp tốt nhất. Năm nay, họ đã đến Maria Szymonik (Vật lý trị liệu), Olga Janowska (Vật lý trị liệu), Svitlana Tomko (Công nghệ thông tin) và Jakub Lala (Logistics).

Sau lễ trao các danh hiệu, bài phát biểu đã được gửi bởi Izabela Dubielecka – Ciupa, tốt nghiệp Vật lý trị liệu. Thay mặt tất cả các sinh viên tốt nghiệp, cô cảm ơn Hiệu trưởng về những bông hoa, đội ngũ giảng viên và nhân viên hành chính đã hỗ trợ và chăm sóc trong những năm học tập. Đó chắc chắn là một khoảnh khắc rất cảm động cho tất cả mọi người tập trung tại Hội trường tại lễ tốt nghiệp.

Theo đánh giá mới nhất của Bộ khoa học và đào tạo đại học Poland, UITM được biết đến như một đại học hàng đầu và sinh viên tốt nghiệp của Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý có chỉ số tìm kiếm việc làm nhanh nhất trong khu vực và cả nước. Các công ty Podkarpacie khi tiếp nhận hồ sơ của sinh viên tốt nghiệp UITM đã ưu tiên và sẵn sàng cung cấp việc làm cho những người có bằng tốt nghiệp UITM.

Ảnh: Dominika Piętak / UJI.

Leave a Reply

UITM mong được hỗ trợ bạn

Đại học UITM xin được làm việc với bạn tại văn phòng gần nhất hoặc qua email

Tất cả chương trình của đại học UITM Poland

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29